Register for your free account! | Forgot your password?

Go Back   elitepvpers > News & More > User Submitted News
You last visited: Today at 19:20

  • Please register to post and access all features, it's quick, easy and FREE!

AdvertisementScandal: Destiny 2

Discussion on Scandal: Destiny 2 within the User Submitted News forum part of the News & More category.

Reply
 
Old   #1
 
elite*gold: 0
Join Date: Jan 2019
Posts: 1
Received Thanks: 0
một vài triệu chứng cho cảm thấy trẻ mắc chứng chậm nói

Nhiều bậc phụ huynh, khi con đến tuổi bập bẹ nhưng không thấy học nói liền nảy sinh những lo lắng, sốt ruột. Tuy nhiên, không phải lúc nào trẻ chậm nói cũng là dấu hiệu của trẻ mắc bệnh lư, chậm phát triển.
1/5 trẻ em có dấu hiệu chậm nói hơn thông thường


Theo nhiều bác sĩ chuyên khoa Nhi, rất nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc đánh giá liệu t́nh trạng của con chỉ là tạm thời và có thể chờ đợi thêm, hay đó là t́nh trạng bệnh lư thực sự, cần tới sự can thiệp của các chuyên gia. Chính v́ vậy, việc nắm bắt các dấu hiệu báo động t́nh trạng chậm phát triển lời nói và ngôn ngữ của trẻ giúp cha mẹ đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Theo PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Nguyên trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, cứ 5 trẻ có khoảng 1 trẻ nói chậm hơn so với các bạn cùng trang lứa. Một số bé thậm chí c̣n có biểu hiện rối loạn hành vi do nổi cáu v́ không có khả năng thể hiện điều ḿnh muốn nói. Chậm nói đơn thuần đôi khi chỉ mang tính tạm thời và có thể mất đi nhờ sự trợ giúp của gia đ́nh.

Cha mẹ cần động viên trẻ “nói” bằng cử chỉ hoặc âm thanh, dành nhiều thời gian chơi với con, đọc sách và nói chuyện với bé. Trong một số trường hợp, trẻ có thể cần thêm sự trợ giúp của các chuyên gia. Đôi khi, chậm nói lại có thể là dấu hiệu báo động cho những rắc rối nghiêm trọng hơn, như mất thính lực, chậm phát triển trong các lĩnh vực khác hoặc thậm chí là bệnh tự kỷ. cũng có thể là biểu hiện của bệnh khó học, thường chỉ được chẩn đoán khi trẻ đi học.

Một số dấu hiệu cảnh báo về việc chậm phát triển lời nói của trẻ có thể từ rất sớm, khoảng 3 - 4 tháng, cha mẹ tinh ư đă có thể nhận ra những bất thường.

Các bạn có thể xem thêm tạilacacato is offline  
Reply« Will There Be New Classes/Races In Destiny 2? | Twitch: Red Bull hires "Ninja" »

Similar Threads
Scandal: Destiny 2
08/16/2017 - User Submitted News - 0 Replies
Sometimes we post things to a wrong topic or send message to someone who we wouldn't want to, but making a currency of a game available to buy on Steam that you cannot even use is a really-really huge mistake. Yesterday morning we were able to buy Destiny Silver on Steam (even though it was not a good deal: 2300 silver for £20 when you can buy this amount for $20 too on console) but the question "How can we spend it?" was still in the mind of gamers. But for sure you didn't get anything for...
Private Server Universe : Scandal
05/26/2010 - Metin2 Private Server - 3 Replies
Weg!All times are GMT +1. The time now is 19:20.


Powered by vBulletin®
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
SEO by vBSEO ©2011, Crawlability, Inc.

BTC: 33E6kMtxYa7dApCFzrS3Jb7U3NrVvo8nsK
ETH: 0xc6ec801B7563A4376751F33b0573308aDa611E05

Support | Contact Us | FAQ | Advertising | Privacy Policy | Terms of Service | Abuse
Copyright ©2019 elitepvpers All Rights Reserved.