Sir sa FS lang po hindi ma DDC, regarding BM related AOE, DC poQuote:
sir K9, i have a question regarding po sa NCT ng BM2 for blader.. naddc po ba sya o hindi? at may aoe po din ba ang bm2 nct ng blader? interested buyer po ako sir... ty po
YesQuote:
working po ba to sa episode 9
DC mga AOE, Except the AOE that i will list soonQuote:
sir k9. kailan ka mag update ng trainer? sana ung ok na ung aoe para di ma dc pag ginagamit :)
yes sir, text me at 0916 485 5935Quote:
sir k9, can i avail the basic trainer through alz?
Mag 1 year na po ang k9 boss, so kung tatagal lang usapan, subok na po yan, All forms ng AOE BM related, DC po sa episode 9Quote:
hey sir k9 yung bm3 ng FS aoe walang DC diba? tatagal po ba yan i mean hangang kailan ndi yan ma dedetect? sa Basic ba meron nun or sa Prem lang? thanks interesado ako
sir k9 mali po ako ng tanong...yung FS bm2 aoe with ntc ndi na DDC tlga? saka sir Saturn server po ako ok lang ba kahit saang server mag avail thru alz?premium sana gusto kong i availQuote:
Mag 1 year na po ang k9 boss, so kung tatagal lang usapan, subok na po yan, All forms ng AOE BM related, DC po sa episode 9
Quote:
sir k9 mali po ako ng tanong...yung FS bm2 aoe with ntc ndi na DDC tlga? saka sir Saturn server po ako ok lang ba kahit saang server mag avail thru alz?premium sana gusto kong i avail
sir pano mag avail ng trainer mo pag sa php gusto ko yung premium...paki pm naman sakin yung details if pano salamat interesadong interesado ako dun sa FS bm2 no DC =)
text me at 0916 485 5935 ;)Quote:
sir how can i buy this one
sir ty po for buying, paki add yung private fb natin po para ma reply kita kung may questions ka po sa trainer, mukhang naubusan po kayo ng load, thanks poQuote:
sir waiting for 2 am, uma asa akung makaka deal kita ingame sir k9crow..., please reply for confirmation...
na ubusan ako ng load late at night na wala nang pang txt sayu sir k9 please just txt mo kung pede ka na or reply lng d2 sa page mo, more power sir k9, ill waiting
0927-3312097
neptune server po ako sir k9...